|
|
|
ชมวีดีโอ emperorautocar channel
Emperor Auto
|
|
|
|
|
 
Tel : (086)-366 7452 , (086)-303 5757

TESLA

Model 3


TESLA

Model S


TESLA

Model X


PORSCHE

718 Cayman , Boxster


PORSCHE

911 Carrera 1


PORSCHE

911 Carrera 2


PORSCHE

Cayenne


PORSCHE

Family


PORSCHE

Macan


PORSCHE

Panamera


HONDA

N-BOX


TOYOTA

Alphard

MAIN MENU
 
HOME
PROFILE+VISION
PRODUCT
PROMOTION
SERVICE
BODY & PAINT
ENGLISH
NEWS & EVENT
VDO PRESENTATION
CONTACT US
   
DOCUMENTARY Emperor Auto Import Cars กับความตั้งใจ ประวัติที่มั่นคงและชัดตามคติพจน์ของเรา

Emperor Import Cars

MOTTO

- ความมั่นคงและชัดเจน เราให้ความมั่นคงและชัดเจนกับลูกค้าได้ทุกๆ เหตุผล ด้สนความมั่นคง ทรัพย์สินหรืออสังห่ (ที่ดิน) เป็นของเราเองไม่มีติดภาระผูกผัน

- ด้านการเงินเรามีทุนหมุนเวียนที่คอยรองรับการซื้อ-ขายได้หมดโดยไม่ต้องพึ่ง สถาบันการเงินที่ไหน

- ด้านรถยนต์ที่นำเข้ามาเรามี supplier ที่อยู่ต่างประเทศคอยดูแลและสามารถสั่งรถยนต์ได้ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อตามคำสั่งจากท่าน เพราะเราถึงตรงกับ โรงงาน ความชัดเจนด้านเอกสาร แสดงแบบ32 ใบรับรองการนำเข้าจากกรมศุลกากรให้ท่านเห็น นั่นแสดงว่ารถยนต์คันดังกล่าวชำระภาษีถูกต้องและสามารถโอนสิทธิได้ ทันที

- ด้านโชว์รูมเรามีโชว์รูมที่สามารถรองรับรถยนต์ กว่า 200 คัน ให้ท่านเลือก

- ด้านบริการ service เรามีศูนย์บริการใหญ่ ใหม่ทันสมัยพร้อมช่างผู้เชี่ยวชาญ รองรับท่าน+เครื่องมือการวิเคราะห์ที่ทันสมัยพร้อม up date ทุกปี บริษัทฯ พร้อมที่จำนำเสนอรถยนต์นำเข้าทุกรุ่นทุกยี่ห้อจากทุกมุมโลก ซึ่งท่านสามารถเลือกออฟชั่น ที่ชอบและทางทีมงานของเราสามารถจัดหาให้ท่านได

        รถทุกคันเมื่อซื้อจากเราไปสามารถจดทะเบียนได้ทันทีค่ะ จุดเริ่มต้นของ Emperor Auto ดำเนินธุรกิจรถยนต์มานานานกว่า 15 ปี และเคยฝันไว้ตั้งแต่ เด็กว่าอยากมีโชว์รูมรถยนต์สวยๆ และมีรถยนต์ที่ไม่เหมือนใครและหลากหลาย บนพื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตร พร้อมศุนย์บริการ Service ที่ได้มาตรฐาน ดังนั้นเรามีความพร้อมในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านสถานที่ บุคคลากร เงินทุนหมุนเวียน ศูนย์บริการมาตราฐานและบริการหลังการขายที่พร้อมคอยดูแลท่าน Emperor Auto Import Cars โชว์รูมรถนำเข้าที่ได้มาตราฐานพร้อมที่จะให้บริการ...ทุกท่านแล้วค่ะ

Benz Emperor PROFILE + VISION การมองอนาคตกับความมั่นคงและชัดเจน Emperor Auto ขอตอบสนองให้ท่าน..ได้ค่ะ   สารส์นจาก คุณจุลฉัตร อิทธิรัตนา (Managing Director) 

     เรามุ่งมั่นที่จะจำหน่าย "รถนำเข้า" ที่มีคุณภาพเพื่อสนองความต้องการสำหรับ...ท่าน ให้ถูกต้องทุกขั้นตอน ตามกฎระเบียบของการนำเข้า จากกรมศุลกากร ภาษีสรรพสามิตร และ กรมการขนส่งทางบก (ราต้องการให้ท่านได้รับ "รถนำเข้า" ที่มีคุณภาพ มีการประกอบ ที่ได้มาตราฐานและวัสดุที่ดีจากประเทศแม่ไปใช้ MOTTO. เราขายรถราคาถูก แสดง เอกสารจริง พร้อมศูนย์ บริการ service + waranty และบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม

PROFILE

Emperor  Import Cars แสดงความแข็งแกร่งอันดับ1

     บริษัท เอ็มเพอร์เรอร์อิมพอร์ต คาร์ ประเทศไทย จำกัด เตรียมความพร้อมปรับองค์กรเข้าสู่ประชาคมอาเซียน AEC โดยปรับโฉมขยายโชว์รูม ร่วมกับพันธมิตร MOU กว่า 30 องค์กรชั้นนำ ขับเคลื่นธุรกิจแบบครบวงจร One Stop Service มอบความมั่นใจให้กับลูกค้าในทุกๆๆด้าน แสดงวิสัยทัศน์ของผู้บริหารและทรัพย์สิน เพื่อเข้าสู่ประชาคมอาเซียนอย่าง แท้จริงโดยขอแสดงจุดแข็ง (Strength) กับโครงสร้างผู้บริหารที่มีทั้งความรู้และประสบการณ์อย่างสูงแนะนำท่าน...ดังนี้

1.ดร.ฉัตร ชัย วณิชธนานันต์ กรรมการผู้จัดการ มือบริหารงานรถและมือการตลาดที่เรียกว่าอันดับต้นๆของ เมืองไทย ประสบการณ์ในการบริหารรถกว่า 20ปี อดีตCEO ใหญ่ของบริษัทฯรถยนต์ชั้นนำในเมืองไทย.

2.ดร.ศิริ พร วณิชธนานันต์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายบัญชี จากความมั่นคงในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ซึ่งมีพื้นที่ดินมากมายในกรุงเทพฯและ ปริมณฑลรวมทั้งที่ตั้งโชว์รูมปัจจุบันกว่า5ไร่ด้วยมูลค่าการซื้อสด

3.คุณจุลฉัตร อิทธิรัตนา รองกรรมการผู้จัดการ ดูแลงานต่างประเทศและด้านService มือสั่งซื้อรถจากต่างประเทศทั่วโลก. 4.Mr.Eddy Canton ผู้จัดการแผนกต่างประเทศและService มือสั่งซื้อรถอีกท่านหนึ่งซึ่งเป็นคนอังกฤษและสั่งซื้ออะไหล่รถ+เครื่องมือวิเคาระห์.

     เอ็ม เพรอร์เรอร์ ออโต้ จึงมีจุดแข็งซึ่งเรียกว่าแข็งแรงมากในด้านความรู้ ความสามารถและประสบการณ์ประจวบเหมาะกับความแข็งแรงในด้านธุรกิจอสังหาริมห์ ทรัพย์ซึ่งเป็นพื้นฐานที่แน่น+โชว์รูมปัจจุบันบนเนื้อที่กว่า 5ไร่เป็นการซื้อสดและไม่การเช่าและติดไฟแนนท์ที่ไหนรวมทั้งรถกว่า 100 คันชำระเป็นเงินสดทุกคัน+เงินหมุนเวียนสำรองที่เรียกว่าให้ความปลอดภัยกับ ท่านได้และในปีหน้าบริษัทฯได้ทำแผนในการก่อสร้างโชว์รูมเพิ่มต่อจากโชว์รูม เดิมและต่างจังหวัดอีกกว่า 4 จังหวัดแล้วเสร็จในกลางปีหน้าเรียกได้ว่าเป็น Emperor Place อย่างจริงจัง.
|
|
|
|
|
|
|
|
Emperor Auto (c) 2011 design by VDesign