|
|
|
ชมวีดีโอ emperorautocar channel
Emperor Auto
|
|
|
|
|
 
Tel : (086)-366 7452 , (086)-303 5757

MUSTANG

MUSTANG

MUSTANG

PORSCHE
718 Cayman , Boxster

PORSCHE
911 Carrera 1

PORSCHE
911 Carrera 2

PORSCHE
Cayenne

PORSCHE
Family

PORSCHE
Macan

PORSCHE
Panamera

TOYOTA
Vellfire

TOYOTA
Alphard
MAIN MENU
 
HOME
PROFILE+VISION
PRODUCT
PROMOTION
SERVICE
BODY & PAINT
ENGLISH
NEWS & EVENT
VDO PRESENTATION
CONTACT US
   
Emperor
Emperor Service Care + Mobil 1 Center ศูนย์บริการมาตรฐานใหญ่ใหม่ทันสมัย


(ฺEmperor Service Care)

         บริษัท เอ็มเพอร์เรอร์ออโต้ ประเทศไทย จำกัด จะรับประกันคุณภาพจากรถที่นำเข้าและจำหน่ายจาก..เรา เป็นระยะเวลา 12 เดือน, 24 เดือน หรือ 50,000 กม. แล้วแต่ระยะใดถึงก่อนตาม (ตามข้อตกลงกับทางบริษัท) สัญญาที่ทางบริษัท เอ็มเพอร์เรอร์ออโต้ ประเทศไทย จำกัด ได้กำหนดไว้

         การรับประกัน ทุกอย่างที่ออกรถจาก..เรา ท่านสามารถเปลี่ยนอะไหล่ทุกชิ้นในช่วงระยะรับประกันตัวรถ นาน 2ปีหรือ50,000กม.(หรือตามเงื่อนไขที่ตกลง) เรา..ให้ความมั่นใจกับ..ท่าน ในการดูแลประหนึ่ง..ญาติ..และให้ท่านได้สบายใจ.....ไร้กังวลในการขับขี่

บริการดูแลและบำรุงรักษารถระดับลูกค้าเกรดA
มาพร้อมรถทุกรุ่นที่ออกจากบริษัท เอ็มเพอร์เรอร์ออโต้ ประเทศไทย จำกัด
ตั้งแต่วันแรกที่คุณเป็นเจ้าของ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม.

ESC (EMPEROR SERVICE CARE) แพ็คเกจบริการล่าสุดสำหรับรถที่ซื้อจาก...เราทุกคัน เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับการดูแลประหนึ่งลูกค้าเกรดA โดยไม่ต้องกังวลถึงค่าใช้จ่ายในการบำรุงและดูแลรักษา
และ สำหรับท่านเจ้าของรถทุกคันที่ซื้อกับ...เรา จะได้รับการดูแลประหนึ่งญาติของเรา อย่างมีคุณภาพ เพื่อให้ทุกการขับขี่ของคุณเปี่ยมด้วยความสบายใจและมั่นใจได้ตลอดทุกเส้นทาง
ได้ที่บริษัท เอ็มเพอร์เรอร์ออโต้ ประเทศไทย จำกัด

ติดต่อผู้จัดการฝ่าย SERVICE ได้ที่ 086-367-7642 คุณทศวัชร์


    
Emperor Service Care + Mobil 1 Center ศูนย์บริการมาตรฐานใหญ่ใหม่ทันสมัย
ติดต่อผู้จัดการฝ่าย SERVICE ได้ที่ 086-367-7642 คุณทศวัชร์


           
           
ศูนย์ บริการมาตราฐานสำหรับรถนำเข้า Emperor Service Care (รับรถนอกตั้งแต่ปีเ่ก่าจนปีปัจจุบันค่ะ) พร้อมนโยบายชัดเจนและให้ความมั่นใจกับลูกค้าทุกท่านดังนี้

1. ศูนย์บริการใหญ่มาตรฐานBenzและรถนำเข้าทุกรุ่น โดยช่างผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศ(คอยให้คำปรึกษา) และช่างผู้ชำนาญการชาวไทยที่มีประสบการณ์รถนำเข้ากว่า 15 ปี (โดยทีมงานมากด้วยประสบการณ์พร้อมเครื่องมือ และอุปกรณ์ตรวจสอบพิเศษเฉพาะรุ่นครบครัน ที่ทันสมัย เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดพร้อม Update ทุกปี.

2. เปิดเผยการทำงานทุึกขั้นตอนท่านสามารถดูการทำงานใน Work Shop เราได้พร้อมอะไหล่แท้มี Part Number ทุกชิ้นของรถยนต์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อที่เข้ารับบริการจาก...เรา รับประกันอะไหล่แท้ระยะเวลา 6-12 เดือนและมีหให้เลือกทั้งอะไหล่มือสองรับประกันกว่า 3เดือน.   
การรับประกันคุณภาพ

3. ทำการเสนอราคาก่อนซ่อมเพื่อรอการอนุมัติจาก...ท่านทุกครั้ง+ส่งคืนอะไหล่ เก่าทุกชิ้นเพื่อยืนยันการเปลี่ยนอะไหล่แล้ว เราสามารถซ่อมหรือดูแลได้ทุกอาการ บริการตรวจเข็คสภาพทั่วไป ตรวจวิเคราะห์ปัญหาเฉพาะ ระบบแอร์ เบรก ช่วงล่าง คลัตซ์ เกีรย์ ฯลฯ ได้ทุกอาการ **ให้ท่านมั่นใจว่า เราดูแลท่านได้

4. มีช่องสำหรับการเข้าซ่อมกว่า 15 ช่อง ศูนย์บริการใหญ่ เครื่องมือที่ทันสมัย อาทิเช่น Star Complete diagnostics, Icom ฯลฯ สุดยอดเทคโนโลยีเครื่องวิเคราะห์สาเหตุและปัญหา Update โปรแกรมที่ทันสมัยตลอดเวลา รองรับรถยนต์กว่า 30 แบรนด์ทั้งยุโรป อเมริกาและญี่ปุ่น วิเคาราะห์แบบเจาะลึกระบบอีเล็คโทรนิคทั้งระบบของรถยนต์ Engine,เกียร์ Transmision และระบบอื่นๆโดยระเอียด ซึ่งสามารถซ่อมบำรุงรักษารถของท่าน...ได้ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อค่ะ.

5. บริการติดตามผล 3 วันหลังการซ่อมและสอบถามการใช้งานรถยนต์ของลูกค้า

6. อุ่นใจทุกการเดินทาง Benz Emperor Auto ขอมอบสิทธิพิเศษเพื่อลูกค้า เรามีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. Benz Emperor Immergenry Roadside Cars 24 Hrs.ดังนี้ 

- 6.1 ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินเบื้องต้น ณ.จุดเกิดเหตุ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง (ยกเว้นอะไหล่ วัสดุปกรณ์ ที่ต้องซ่อม เปลี่ยนแปลงหรือแก้ไข) 

- 6.2 บริการลากรถไม่จำกัดจำนวนครั้ง ไปยังศูนย์ที่ใกล้ที่สุดโดยไม่จำกัดระยะทางหรือที่อื่นๆ ในระยะทาง 20กม.แรก ส่วนเกินคิดกม.ละ 25 บาท 

- 6.3 ฟรีบริการเติมน้ำมันจำนวน 10ลิตร 1ครั้งต่อปี เมื่อเกิดเหตุน้ำมันหมดฉุกเฉินและรถไม่สามารถขับเคลื่อนได้เท่านั้น

- 6.4 ฟรี บริการให้คำปรึกษาเบื้องต้นต่อปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับรถยนต์ที่จำหน่ายจาก บริษัทเอ็มเพอร์เรอร์ออโต้ ตลอด 24 ชม.
โดยเจ้าหน้าที่จะให้คำปรึกษาทั้งภาษาไทยและอังกฤษ T.086-366-7452ติดต่อผู้จัดการฝ่าย SERVICE ได้ที่ 086-367-7642 คุณทศวัชร์

   


|
|
|
|
|
|
|
|
Emperor Auto (c) 2011 design by VDesign